Chào mừng bạn đến với Dịch Vụ Đổi Tiền Lẻ
Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 085.804.5555

Đổi tiền lẻ tết 2022

Đổi tiền lẻ tết 2022 năm Nhâm Dần, một năm tràn đây an khang thịnh vượng với khách hàng của ” Dịch vụ đổi tiền lẻ mới ” . Chúc quý khách vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Nhằm phục vụ nhu cầu đổi tiền, năm nay chúng tôi đã chuẩn bị sẵn mọi mệnh giá đổi từ 500 đồng đến 200 nghìn đồng.

Bước qua những ngày tháng khắc nghiệt của mùa dịch Covid, người người nhà nhà bất an lao đao trong cuộc sống khổ cực để chống chọi với dịch bệnh! Tết đến Xuân sang, người người nhà nhà chúc nhau những điều may mắn. Và cụ thể hơn bằng hiện vật là những tờ tiền mới mệnh giá khác nhau! Mong muốn chúng ta có cuộc sống mới, tràn đầy năng lượng, sức sống. Năm mới đón nhiều điều may mắn mới. Xóa bỏ những âu lo. những điều khủng khiếp của năm 2021. Năm nay với 3 chữ số 2 tờ tiền được đổi nhiều nhất là mệnh giá 20.000 đồng. Để chúc nhau mãi mãi giữ những điều tốt đẹp và hướng đến sự giàu sang phú quý vững bền. Nhà ai giàu hơn thì sẽ đổi mệnh giá 200.000 hoặc 2 đô để chúc nhau may mắn, lộc tài như nước!

Đổi tiền lẻ tết Đổi tiền lẻ đi chùa đổi tiền lì xì

Quan niệm mừng tuổi lì xì ngày Tết vẫn được dân ta lưu truyền đến ngày nay. Bên cạnh đó phong tục đi chùa đầu năm cũng là tập quán, nét truyền thống lâu đời của người Việt. Để phục vụ nhu cầu đổi tiền lẻ đi chùa trong những dịp Tết này, chúng tôi đặc biệt chuẩn bị mệnh giá 500 đồng đến 50 nghìn đồng để quý khách có thể thỏa mãn được mong muốn của mình! Cửa chùa đất Phật là chốn bình yên, thanh tịnh, bởi thế nên người Việt luôn tin rằng, đi lễ chùa đầu năm không chỉ là để ước nguyện mà đó còn là thời gian để con người tìm về với chốn tâm linh bỏ lại phía sau bao vất vả trong cuộc mưu sinh. Về nơi cửa Phật, hòa vào dòng người đi lễ đầu năm, giữa không gian thanh tịnh, bất kì ai cũng cảm nhận được sự giao hòa của đất trời khi vào xuân, sự thành tâm trong lòng mỗi người. Cửa chùa rộng mở với tiếng chuông ngân vang cùng mùi thơm của khói hương, hoa lễ luôn làm cho tâm hồn con người thanh bình đến lạ. Thành tâm dâng kính những đồng tiền mới để xua tan những đen đủi của năm cũ. Cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh nhưng nét đẹp văn hóa đi lễ chùa đầu năm vẫn luôn được người dân lưu giữ. Không biết từ bao giờ, con người hướng tâm hồn vào nơi cửa Phật, tới giáo lý nhà Phật. Không ai biết ngôi chùa đầu tiên được dựng ở đâu, vào thời gian nào, nhưng cứ có làng là có chùa. Ngôi chùa trong quá khứ hay hiện tại đều là những thực thể sống động mà ở đó, mỗi người có thể tự tìm và hiểu thêm về những ẩn sâu chất chứa trong bản sắc văn hóa Việt Nam.

Đi chùa cầu may lại thành tâm lễ thánh chắc chắn, quý khách sẽ có 1 năm mới vạn sự như ý!

Tuy nhiên, Phú quý sinh lễ nghĩa”. Ở nhiều cổng chùa, đền, miếu… thấy xuất hiện dịch vụ đổi tiền lẻ. Tỷ lệ đổi chác cao hay thấp phụ thuộc vào tiền cũ hay mới, tâm lý địa phương, tâm thức xã hội nói chung, xa thủ đô hay gần thành thị, mức độ khan hiếm của tiền lẻ… nhưng chí ít cũng phải 10 ăn 8, 10 ăn 7, 10 ăn 6, nghĩa là 10 nghìn chẵn đổi lấy 8,7,6 nghìn tiền lẻ. Đây toàn là những cơ sở đổi tiền lẻ lừa đảo làm ăn dựa trên khó khăn của người khác!

Dịch vụ đổi tiền lẻ ngày Tết, đổi tiền lẻ đi chùa của chúng tôi cam kết giữ nguyên về giá, phí đổi tiền lẻ. Lúc nào cũng là kho đổi tiền lẻ phí thấp nhất thị trường! Khách hàng đổi sớm phí càng thấp!

Các địa phương có nhiều lễ hội là Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương và Phú Thọ. Nếu chia bình quân, mỗi ngày ở nước ta có tới hơn 20 lễ hội dân gian lớn, nhỏ. Số lượng nhiều như vậy thì tiền nào rải cho xuể, buộc lòng các tín chủ phải chia nhỏ số tiền của mình ra. Xuất phát từ tâm lý đó nên các nhà băng, chủ cửa hàng kinh doanh tiền tệ cũng tham gia vào dịch vụ đổi tiền lẻ này để phục vụ thượng khách và ăn chênh lệch. Nên các bạn hãy lưa chọn thông minh để tránh không xin được lộc mà còn mất nhiều tiền phung phí vào ngày Tết.

Bảng giá đổi tiền lẻ của chúng tôi lúc nào cũng được công khai và đảm bảo minh bạch trong quá trình đổi! Uy tín làm nên chất lượng – tạo ra sự tin tưởng của khách hàng với Dịch vụ đổi tiền lẻ của chúng tôi!

Sự linh ứng chỉ xuất hiện khi có sự “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Nghĩa là người đi lễ chùa, lễ đền, lễ miếu phải biết phát nguyện làm lành lánh dữ, từ bỏ những thói quen xấu đã huân tập từ bấy lâu, làm càng nhiều việc phước thiện giúp đời, giúp đất nước, địa phương, làng xã, gia đình càng nhiều càng tốt. Càng tu sửa bản thân, càng quyết tâm tu tập xả bỏ đường mê, quay về bờ giác càng sớm càng hay. Làm được như vậy thì Trời, Phật, Thánh, Thần mới giúp cho được. Hãy chọn cho mình cơ sở uy tín đổi tiền lẻ mới phục vụ nhu cầu tâm linh của mình!

Kính chúc quý khách 1 năm mới an khang thịnh vượng! Xin chân thành cảm ơn!

085.804.5555