Chào mừng bạn đến với Dịch Vụ Đổi Tiền Lẻ
Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 085.804.5555

10-3 đi chơi ở đâu?

Thăm quan đền Hùng ngày 10-3

Đến vùng đất thiêng này bạn sẽ có cơ hội để tham gia các hoạt động lễ hội như: Lễ dâng hương, hội thi gói bánh chưng, giã bánh giầy, triển lãm sản vật đặc trưng của các vùng miền tại hội hội chợ, giải quần vợt hữu nghị, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp…và vô số các hoạt động ý nghĩa khác nhằm tưởng nhớ các vị vua Hùng. Bởi vậy nếu bạn có điều kiện hãy về với cội nguồn là đền Hùng thuộc tỉnh Phú Thọ nhé. Và đây cũng chính là điểm đến tốt nhất trong dịp quốc giỗ mùng 10/3 hàng năm.

Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm 2019 do UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức trong 3 ngày từ ngày 12 -14/4/2019 (tức từ mùng 8-10 tháng 3 năm Kỷ Hợi)

đổi tiền lẻ giỗ tổ hùng vương

Bên cạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức thường niên như: Chương trình nghệ thuật và Lễ hội văn hóa dân gian đường phố, hội sách Đất Tổ, Hội trại văn hóa, hội thi gói bánh chưng, giã bánh giầy, liên hoan văn nghệ quần chúng, triển lãm ảnh nghệ thuật…

Lễ hội Đền Hùng năm nay, có thêm nhiều hoạt động mới được tổ chức như: Hát giao lưu tại Khu vực ngã 5 Đền Giếng và hồ Mai An Tiêm – Khu Di tích lịch sử Đền Hùng; trưng bày hoa, cây cảnh tại TP. Việt Trì và tổ chức nhiều hoạt động sôi động trong các buổi tối diễn ra lễ hội tại sân khấu Quảng trường Hùng Vương…

Bên cạnh đó, việc tổ chức các đoàn dâng hương, trang phục của các đại biểu và thành viên Ban tổ chức trong lễ dâng hương cũng có những thay đổi để phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính trang nghiêm.

Ông Hồ Đại Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết, năm nay, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng sẽ không thành lập các Tiểu ban, vì vậy các sở, ban, ngành, địa phương, các thành viên Ban tổ chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, tập trung triển khai nghiêm túc và đầy đủ nhiệm vụ được phân công để Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2019 thành công, là lễ hội mẫu mực của cả nước.

Đồng thời, yêu cầu Công an tỉnh cần chủ động triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các đại biểu, đồng bào và du khách về dự hội. Đặc biệt tiến hành khảo sát, có phương án phân luồng giao thông hợp lý, tránh ùn tắc tại các vị trí trọng điểm diễn ra các hoạt động lễ hội.

Cùng với đó, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Phú Thọ khẩn trương nghiên cứu, tham mưu cho Ban tổ chức bố trí địa điểm đặt Trung tâm Báo chí phục vụ giỗ Tổ để phù hợp và thuận tiện cho phóng viên tác nghiệp.

Được biết, để chuẩn bị cho Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2019, nhiều hạng mục công trình trong Khu Di tích lịch sử Đền Hùng đang khẩn trương được trùng tu, tôn tạo như: Trục sân hành lễ, bãi đỗ xe trung tâm lễ hội, khuôn viên, cảnh quan từ cổng chính vào chân đền… Qua đó không chỉ tạo cảnh quan đẹp mắt, hài hòa với thiên nhiên mà còn tạo nhiều thuận lợi cho người dân và du khách khi về dâng hương, dự hội.

Du ngoạn Vịnh Hạ Long dịp giỗ tổ Hùng Vương

Vịnh Hạ Long được Unessco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với lượt du khách hàng năm cực lớn. Ngày nghỉ giỗ tổ Hùng Vương hãy cùng gia đình, bạn bè thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long bạn nhé!

Đi chơi Sapa dịp nghỉ giỗ tổ Hùng Vương

Khí trời mát mẻ cùng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ sẽ giúp bạn xua tan đi mọi mệt mỏi, áp lực trong công việc, cuộc sống, trở về với những gì của thuở ban sơ, hòa mình vào trời đất, cảnh sắc, con người. Một loạt các địa điểm thú vị bạn nên khám phá như dãy Hoàng Liên Sơn với đỉnh Phan Si Păng, Thác Tình Yêu, Thác Bạc, Chợ Phiên Sapa…đang chờ bạn tới khám phá dịp nghỉ giỗ tổ Hùng Vương đó

Dù đi đâu nếu các bạn cần đổi tiền lẻ để đi chùa đi lễ gọi ngay cho chúng tôi theo số 0888.35.36.37

Để biết phí đổi tiền lẻ, các bạn truy cập: http://doitienle.com.vn/doi-tien-le/

085.804.5555